Vách ngăn nhôm kính phòng khách
Vách ngăn nhôm kính phòng khách

Vách ngăn nhôm kính phòng khách là một phần trong các thiết kế của các kiến ​​trúc sư hiện đại khi ngành xây dựng nhôm kính ngày càng phát triển.Cùng với vẻ đẹp sang trọng hiện đại do nhôm kính mang lại sẽ để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho người nhìn.

vach ngan nhom kinh phong khach 6

Vách nhôm kính mang đến cho người sử dụng cảm giác như đang ở trong một không gian mở, giúp không gian luôn thoáng đãng, rộng rãi từ đó giảm căng thẳng mệt mỏi giúp tinh thần luôn vui vẻ, năng động.

vach ngan nhom kinh phong khach 7

Đối với các căn hộ chung cư, nhà liền kề đặc điểm vách nhôm kính cũng đảm bảo các không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

99+ Mẫu vách ngăn nhôm kính phòng khách

Vách ngăn nhôm kính phòng khách là sự kết hợp giữa kính và khung nhôm tạo nên một vách ngăn vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo không gian luôn thoáng đãng, rộng rãi và sang trọng.

vach ngan nhom kinh phong khach 8
Vách ngăn nhôm kính phòng khách đa dạng về kích thước, mẫu mã khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

vach ngan nhom kinh phong khach 9
Vách ngăn nhôm kính phòng khách có thể sử dụng nhiều loại nhôm kính khác nhau tùy theo lựa chọn của mỗi khách hàng.

vach ngan nhom kinh phong khach 10
Phù hợp với không gian của căn hộ, vách ngăn nhôm kính ngăn phòng khách vừa đảm bảo sự riêng tư của phòng khách với các phòng khác vừa đảm bảo không gian mở tối đa.

vach ngan nhom kinh phong khach 11
Vách ngăn nhôm kính phòng khách có thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm một cách tối đa diện tích lắp đặt và không làm ảnh hưởng đến không gian công cộng.

vach ngan nhom kinh phong khach 12

vach ngan nhom kinh phong khach 13

Đây là mẫu vách ngăn nhôm kính phòng khách được ngăn cách với phòng ngủ nên rất tiện dụng và không làm tốn diện tích phòng khách nhà bạn.

vach ngan nhom kinh phong khach 22

Khung vách kết hợp giữa nhôm cao cấp và kính cường lực đảm bảo độ bền cao, không bị xuống cấp theo thời gian. Với vách ngăn phòng khách như thế này, bạn sẽ có view đẹp và thoáng.

vach ngan nhom kinh phong khach 21 vach ngan nhom kinh phong khach 20 vach ngan nhom kinh phong khach 19

vach ngan nhom kinh phong khach 18 vach ngan nhom kinh phong khach 17 vach ngan nhom kinh phong khach 16 vach ngan nhom kinh phong khach 15

vach ngan nhom kinh phong khach 14 vach ngan nhom kinh phong khach 86 vach ngan nhom kinh phong khach 85 vach ngan nhom kinh phong khach 84 vach ngan nhom kinh phong khach 83 vach ngan nhom kinh phong khach 82

Nếu sự riêng tư không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn và bạn muốn tạo sự kết nối bền chặt giữa phòng khách và phòng ngủ thì đừng bỏ qua mẫu vách nhôm kính này. Bạn cũng có thể dán thêm decal dán kính mờ để tạo sự riêng tư trong phòng ngủ. vach ngan nhom kinh phong khach 81 vach ngan nhom kinh phong khach 80

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu vách ngăn nhôm kính ngăn giữa phòng khách với bên ngoài.

vach ngan nhom kinh phong khach 78

Sử dụng vách ngăn khung nhôm kính ở vị trí này giúp ngôi nhà của bạn đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, nếu quá sáng bạn có thể kéo rèm, rất tiện lợi mà không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của căn phòng.

vach ngan nhom kinh phong khach 77

vach ngan nhom kinh phong khach 76 vach ngan nhom kinh phong khach 75 vach ngan nhom kinh phong khach 74 vach ngan nhom kinh phong khach 73 vach ngan nhom kinh phong khach 72 vach ngan nhom kinh phong khach 71 vach ngan nhom kinh phong khach 70 vach ngan nhom kinh phong khach 69 vach ngan nhom kinh phong khach 68 vach ngan nhom kinh phong khach 67 vach ngan nhom kinh phong khach 66 vach ngan nhom kinh phong khach 65 vach ngan nhom kinh phong khach 64 vach ngan nhom kinh phong khach 63 vach ngan nhom kinh phong khach 62 vach ngan nhom kinh phong khach 61

vach ngan nhom kinh phong khach 60 vach ngan nhom kinh phong khach 59 vach ngan nhom kinh phong khach 58 vach ngan nhom kinh phong khach 57 vach ngan nhom kinh phong khach 56 vach ngan nhom kinh phong khach 54 vach ngan nhom kinh phong khach 53 vach ngan nhom kinh phong khach 51 vach ngan nhom kinh phong khach 50 vach ngan nhom kinh phong khach 49 vach ngan nhom kinh phong khach 48 vach ngan nhom kinh phong khach 47

vach ngan nhom kinh phong khach 46 vach ngan nhom kinh phong khach 45 vach ngan nhom kinh phong khach 44 vach ngan nhom kinh phong khach 42 vach ngan nhom kinh phong khach 41 vach ngan nhom kinh phong khach 40 vach ngan nhom kinh phong khach 38 vach ngan nhom kinh phong khach 37 vach ngan nhom kinh phong khach 36 vach ngan nhom kinh phong khach 35 vach ngan nhom kinh phong khach 34 vach ngan nhom kinh phong khach 33 vach ngan nhom kinh phong khach 32 vach ngan nhom kinh phong khach 31 vach ngan nhom kinh phong khach 29

vach ngan nhom kinh phong khach 28 vach ngan nhom kinh phong khach 27

Những vách ngăn với họa tiết trên kính uyển chuyển, độc đáo sẽ khiến căn phòng trở nên thu hút hơn. Đây là đường phân chia nghệ thuật mà bạn có thể tham khảo.

vach ngan nhom kinh phong khach 26 vach ngan nhom kinh phong khach 25 vach ngan nhom kinh phong khach 24 vach ngan nhom kinh phong khach 23


Báo giá vách ngăn nhôm kính phòng khách


Báo Giá Vách Ngăn Nhôm Kính 06/2023

Báo giá vách ngăn nhôm kính áp dụng từ tháng 06/2023

TT Tên sản Phẩm Đơn Giá (VNĐ/m2)
1 Giá vách ngăng nhôm kính hệ 700, toàn bộ Alu 550.000
2 Giá vách ngăng nhôm kính hệ 700, kính 5mm 650.000
3 Giá vách ngăng nhôm kính hệ 700, lá nhôm 2 mặt, kính 5mm 750.000
4 Giá vách ngăng nhôm kính hệ 700, lá nhôm 2 mặt, trên kính cường lực 8mm 850.000

Ghi chú:

 • Báo giá vách ngăn khung nhôm kính chưa bao gồm thuế 10% vat.
 • Đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt tại HCM
 • Giá trên áp dụng cho số lượng tương đối trên 10 M2

Lý do nên chọn vách ngăn nhôm kính phòng khách

Ngoài việc lựa chọn nội thất đẹp cho phòng khách thì việc lựa chọn vách ngăn nhôm kính đẹp cho phòng khách cũng vô cùng quan trọng, vách ngăn đẹp không chỉ đảm nhiệm chức năng làm vách ngăn mà còn đóng vai trò là vách trang trí, thu hút mọi người. giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

Vách ngăn nhôm kính giúp cách âm tốt giúp không gian sinh hoạt công cộng không bị cản trở với các không gian riêng tư khác.

Vách nhôm kính lấy sáng tự nhiên tốt luôn đảm bảo không gian luôn tràn ngập ánh sáng, tạo không gian mở với tầm nhìn không giới hạn và mang lại cảm giác rộng mở cho các không gian sống.

Vách nhôm kính có khả năng chịu lực tốt, chịu được va đập nên mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Vách ngăn nhôm kính phòng khách tạo không gian độc lập và thiết lập sự liên kết cần thiết với các không gian khác.

Những lưu ý khi chọn vách ngăn phòng khách nhôm kính

Để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn, khách hàng khi lựa chọn làm vách ngăn nhôm kính cần lưu ý những điểm sau:

Lựa chọn vật liệu nhôm kính làm vách

 • Vật liệu chính để làm vách ngăn nhôm kính là nhôm định hình và kính nên cần kiểm tra kỹ càng về cấu tạo, thành phần, độ bền và độ an toàn của sản phẩm trước khi đặt hàng.
 • Đối với nhôm định hình: hiện nay trên thị trường có 03 loại nhôm định hình cho khách hàng lựa chọn đó là nhôm định hình cao cấp, nhôm định hình trung cấp và nhôm định hình giá rẻ.
 • Tùy theo điều kiện kinh tế, mục đích và nhu cầu mà khách hàng sẽ lựa chọn loại nhôm định hình phù hợp.
 • Nhôm định hình được sử dụng làm vách nhôm kính phải đảm bảo độ cứng, bền, chịu lực và va đập tốt, ngoài ra bề mặt nhôm phải được phủ một lớp sơn bền màu, tránh bong tróc.
 • Sơn bong tróc khi sử dụng và có thể được sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.
 • Kính Quý khách có thể chọn một trong các loại kính như: kính cường lực, kính dán an toàn, kính hoa văn, kính sơn màu….
 • Phụ kiện: Nên chọn những phụ kiện cao cấp để đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm.

Đảm bảo tính khả dụng của vách nhôm kính

 • Một vách ngăn nhôm kính phòng khách tốt cần đảm bảo đầy đủ các tính năng cần có của sản phẩm, đó là vừa có thể ngăn cách phòng khách với không gian công cộng nhưng cũng phải đảm bảo tính liên thông giữa phòng khách với các phòng.
 • Vách ngăn nhôm kính phòng khách ngoài tác dụng làm vách ngăn còn phải đảm bảo tính trang trí, tính thẩm mỹ cao để lại ấn tượng sâu sắc cho khách khi bước vào phòng.
 • Vách nhôm kính ngăn phòng khách còn phải có khả năng cách âm, chịu lực cao, chống cháy hiệu quả. Ngoài ra, vách cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, không thể mang đến nguy hiểm cho người sử dụng.

Vách ngăn nhôm kính phòng khách cũng cần đảm bảo yếu tố Phong thủy.

 • Hầu hết mọi người ngày nay đều rất quan tâm đến Phong Thủy, vì vậy hãy đảm bảo yếu tố này khi lắp đặt vách nhôm kính.
 • Vách nhôm kính hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, vượng khí và mang lại may mắn, bình an.

Giá vách ngăn nhôm kính

 • Hiện nay hầu hết các sản phẩm vách ngăn nhôm kính đều có giá thành cao hơn so với các loại vách ngăn thông thường khác (vách ngăn nhựa, vách ngăn thạch cao), các dòng nhôm kính khác nhau nên giá thành cũng khác nhau.
 • Giá của dòng nhôm kính cao cấp sẽ cao hơn nhiều so với dòng nhôm giá rẻ, ngoài ra giá vách ngăn nhôm kính còn phụ thuộc vào độ dày của kính, chủng loại kính…
 • Khi đến thời điểm lắp đặt vách ngăn nhôm kính, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, giá cả để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt vách nhôm kính uy tín chất lượng

Đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt vách nhôm kính uy tín chất lượng

Haohondoor là một trong những đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt vách kính mặt dựng, vách ngăn nhôm kính, vách kính cường lực… với uy tín và sự chuyên nghiệp đã được khách hàng ghi nhận.

 • Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức chuyên sâu về từng sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.
 • Đội ngũ thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đạt tính thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.
 • Là đối tác trực tiếp của các nhà cung cấp lớn, mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho bạn đều là hàng chính hãng với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh chóng và tỉ mỉ sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Mọi nhu cầu về vách ngăn nhôm kính cho các mặt tường nói chung đặc biệt là cho phòng khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được phục vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Xem thêm bài viết

Công Trình Vách Ngăn Đã Thi Công

Xem thêm Công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *